Phối áo sơ mi và áo len cho anh chàng cá tính, sáng tạo

Nhắc cả trong môi trường phải sự sang trọng, thanh lịch như công ty thì những dòng áo len vẫn có thể hình thành một nguyên tắc lịch lãm và lôi kéo. Hãy kết hợp áo sơ mi tối màu như xanh tím than, xám đậm có cổ và cúc sáng màu có áo len dài tay cổ tim, viền cổ phổ biến màu và bo gấu, cùng với đấy là quần kaki màu xám đậm, thêm một đôi giày lười buộc dây, túi da to cất tài liệu và đồ dùng, thắt lưng cộng màu mang giày và kính mắt.


mang set đồ này, dù là đi làm cho hay đi gặp gỡ người dùng vẫn siêu lịch sự và nhã nhặn, lại tha hồ, phù hợp cho các anh chàng bận rộn và buộc phải vận động rộng rãi. Sơ mi và áo len là hai sản phẩm mang sự kết hợp hài hòa và đẳng cấp nhất, hơn nữa, vật phẩm này cũng siêu dễ phối đồ, và tùy theo tính chất công việc sẽ có các set đồ riêng cho thích thú. Nếu còn đang loay hoay ko biết yêu cầu phối thế nào cho chuẩn chỉnh, đừng bỏ lỡ bài viết này.


những khối ngành này luôn yên cầu phải sở hữu sự chỉn chu và đơn giản, ko quá cầu kỳ hay điệu đà, vì vậy, 1 mẫu áo sơ mi kẻ tăm dài tay hài hòa có ghi lê tối màu, sở hữu viền bằng các đường kẻ sáng màu hơn sẽ làm 1 lựa sắm mến mộ. Bên dưới là quần kaki sáng màu, giày lười màu kem hoặc giày da lộn, cùng có đó là túi xách lớn bạn dạng để cất đồ sử dụng và giấy tờ, bạn đã sở hữu một set đồ lịch sự ko mang sự gò bó hay đòi hỏi nhất định như những ngành nghề khác, đẳng cấp bụi, trẻ trung và cá tính ưa thích nhất trong môi trường khiến việc này.
Hãy hài hòa áo sơ mi mang áo len dài tay bên không tính, cùng mang quần jeans bụi, một loại áo khoác kaki màu nâu dáng dài và đôi giày vải buộc dây hoặc boots cổ lửng cá tính, mũ lưỡi trai, đồng biển và túi da big size. Có set đồ này, trông dân công sở thật khỏe mạnh và cá tính. Dân công sở cũng có thể dùng set đồ này để đi chơi hay dạo phố cũng vô cùng lợi ích.
Mỗi ngành nghề đều với những quy chuẩn về trang phục riêng, nhưng biết bí quyết kết hợp trang phục để phá cách nhưng mà vẫn yêu thích với môi trường làm việc sẽ tạo cho bạn được sự mạnh mẽ, trẻ trung và năng động hơn.